Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Nam Long

Hình Ảnh Đội Bảo Vệ Nam Long Họp Trước Khi Tác Nghiệp

Đội Bảo Vệ Nam Long Họp Trước Khi Tác Nghiệp

Với sự đảm bảo cao và tính chuyên nghiệp trong công tác dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ Nam Long luôn là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng. Với những nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản, đội ngũ nhân viên được đầu tư những vật dụng bảo vệ chất lượng, chúng tôi luôn chắc chắn đem tới sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hay các tổ chức doanh nghiệp.

Mọi nhân viên của công ty bảo vệ đều được huấn luyện kĩ năng có quy mô rõ ràng, các nhân viên không chỉ được đào tạo tốt về chuyên môn mà còn luôn luôn được trao dồi về đạo đức nghề nghiệp, ý thức được công việc họ đang làm.

Nhân viên của công ty luôn nhanh nhạy có khả năng ứng biến giải quyết mọi tình huống tại điều kiện làm việc khác nhau.

Luôn luôn tôn trọng khách hàng và tuân theo nội quy tại nơi làm việc, nhân viên bảo vệ của công ty được đầu tư sử dụng thiết bị chuyên ngành đảm bảo quá trình làm việc được hoàn hảo nhất.

Chi phí dịch vụ bảo vệ: Phí hợp đồng bảo vệ ở Công ty Nam Long được tính trọn gói nhiều gồm chi phí khác: trang bị bảo vệ, đồng phục nhân viên, quyền lợi xã hội,…

Những dịch vụ hiện tại đang được cung cấp bởi Công Ty Bảo Vệ Nam Long:

  1. Vệ Sĩ Bảo Vệ Người Nổi Tiếng, Thần Tượng
  2. Dịch Vụ Thám Tử Tư Chuyên Nghiệp
  3. Bảo Vệ Công Trình, Dự Án Xây Dựng Bất Động Sản
  4. Bảo Vệ Siêu Thị
  5. Dịch vụ Bảo vệ An Ninh tại Khu Công Nghiệp
  6. Bảo Vệ Tại Tòa Nhà, Cao Ốc, Văn Phòng, Chung Cư
  7. Bảo Vệ Sự Kiện: Âm Nhạc, Lễ Hội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại, Công ty bảo vệ Nam Long luôn cam kết chất lượng, tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7, tận tình, chu đáo.

Dịch Vụ

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bảng Quyền Thuộc Công Ty Bảo Vệ Nam Long | 2019-2020.